Thương Hiệu Gốm Sứ Bát Tràng – Thương Hiệu Gốm Sứ Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng là một trong những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng nhất Tại Việt Nam. Vậy theo bạn, điều gì tạo nên sự “nổi tiếng” và “danh tiếng” của thương hiệu này. Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được tạo nên dưới bàn tay tinh hoa của người nghệ nhân Bát Tràng, tạo nên những sản phẩm độc đáo và tinh tế nhất, không chỉ đáp ứng được thị trường trong nước mà Gốm Sứ Bát Tràng xuất khẩu gây “tiếng vang lớn” với các thị trường Châu Âu, Châu Mĩ. Với tính thẩm mỹ và tính thực dụng cao – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng gắn liền với tinh hoa văn hóa người Việt.

Theo số liệu của Hiệp hội làng nghề Việt Nam, trong số hơn hai nghìn làng nghề truyền thống trên cả nước, duy nhất có làng gốm Bát Tràng xây dựng được thương hiệu làng nghề.

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng – thương hiệu gốm sứ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như: bát đĩa Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng, tượng gốm sứ Bát Tràng…đã tạo nên thương hiệu của một làng nghề gốm sứ mang tên Bát Tràng. Với truyền thống từ hàng trăm năm, làng nghề gốm sứ Bát Tràng được người dân trong nước và ngoài nước biết đến với vô vàn sản phẩm gốm sứ được sản xuất thủ công mang tính đặc trưng và mang đậm nét văn hóa của người Việt.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Không chỉ mang giá trị thực tiễn và sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang đậm giá trị tinh thần, là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng được truyền cho đến ngày nay.

Ngày nay, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại mang những màu sắc mới mẻ, ngoài những sản phẩm truyền thống như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa… nhằm mang lại sự đa dạng trong mẫu mã, những sản phẩm của làng gốm Bát Tràng còn được sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng, quà tặng bởi vẻ đẹp độc đáo, bình dị và tinh tế hiện lên trong từng sản phẩm gốm sứ Bát tràng.

Dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã thổi hồn văn hóa đất nước vào trong từng sản phẩm, mang đến cảm giác mỗi sản phẩm vô tri như có hồn và thần thái của con người Việt Nam vậy.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Không phải ngẫu nhiên mà Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng được nhiều người biết đến, đó là cả một quá trình hình thành và phát triển của làng nghề gốm. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những người thợ nghệ nhân làng gốm, với tính yêu nghề mà đã thổi hồn vào đất tạo nên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Từ quá trình tạo tác nghiêm ngặt, những khâu chế tác công phu, tỉ mỉ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, trường tồn với thời gian.

Mỗi bước trong quy trình sản xuất gốm Bát Tràng từ việc lựa chọn nguyên liệu, tạo hình, tráng men…đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. thương hiệu gốm sứ bát tràng

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, nguồn gốc của tổ nghề gốm vẫn được giữ nguyên và ngày càng phát triển. Là một con người mang trên mình danh tiếng Việt Nam, hãy không ngừng giới thiệu và chia sẻ đến tất cả mọi người trên thế giới những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp để mang thương hiệu Bát Tràng đi xa hơn nữa.

TOP sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp tạo nên thương hiệu gốm sứ Bát Trang như: Bát đĩa bát tràng, ấm chén Bát Tràng, đồ thờ Bát Tràng…tất cả mang đậm giá trị thực tiễn, giá trị tinh thần tự hào làng nghề gốm sứ Bát Tràng Việt Nam.

Bát đĩa Bát Tràng

Với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc và được làm từ nhiều loại chất men cao cấp khác nhau, sản phẩm bát đĩa Bát Tràng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Các bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu ngày càng được chú trọng nâng cao kỹ thuật chế tác và chất lượng sản phẩm. Ở mức giá tầm trung trở lên, các sản phẩm bát đĩa thủ công truyền thống từ làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia kiểm định.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Những họa tiết, hoa văn trên bộ đồ ăn Bát Tràng mang đậm văn hóa của người Việt, với màu sắc hài hòa tạo cho bữa ăn thêm ngon, thêm mặn nồng hương vị hơn.

Ấm chén Bát Tràng

Còn gì tuyệt bằng vào những buổi sáng mai, hay những chiều mưa gió cùng bạn tâm giao ngồi thưởng thức trà ngon với bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp. Ấm chén Bát tràng – sản phẩm tạo nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đang ngày càng đưa thương hiệu này đi xa và bay cao hơn nữa.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Với việc sử dụng các loại men như: men xanh, men lam, men rạn cổ…tạo nên những sản phẩm ấm chén Bát Tràng tinh xảo nhất. Những bộ ấm chén mạ vàng, ấm chén Bát Tràng bằng ngọc…được nhiều vị khách vip trong và ngoài nước lựa chọn để chiêu đãi khách.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Đồ thờ Bát Tràng

Đồ thờ cúng Bát Tràng như: bát hương, đèn dầu, mâm bồng…là những sản phẩm được tạo nên dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Đồ thờ Bát Tràng mang giá trị tâm linh, văn hóa của người Việt được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

thương hiệu gốm sứ bát tràng

Hi vọng với những chia sẻ của Gốm Sứ hoàng Gia – địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát tràng chính hãng, bạn sẽ có những hiểu biết về thương hiệu gốm sứ Bát tràng. Hi vọng trong thời gian sắp tới, thương hiệu Bát Tràng sẽ có mặt trên khắp các thị trường thế giới, đưa làng nghề gốm sứ Bát tràng lên một mức phát triển mới, cao hơn và hoàn chỉnh hơn.