TOP 99+Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp Từ Gốm Sứ Chính Hãng In Logo

Các vị khách hàng thương mến! Việc tặng quà trong nội bộ doanh nghiệp, tặng quà cho các khách hàng tiềm năng, các đối tác, các tổ chức, đơn vị sự nghiệp – Gọi chung là quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ, Tết, ngày kỷ niệm, các dịp quan trọng nào đó trong năm là hành động vô cùng thiết thực để nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty và hơn hết là quảng bá được thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp mình vươn tầm xa hơn nữa.

Lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp không chỉ vô tình giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình, mang tới sự gắn kết của doanh nghiệp đối với khách hàng và những đối tác làm ăn mà còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Vậy nên tặng quà cho doanh nghiệp gì đây??? Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà nào cho doanh nghiệp của mình trong các dịp quan trọn này hãy tham khảo ngay những món quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ cao cấp dưới đây mà gomsuhoanggia.com đã tư vấn cho các bạn nhé!

I. Tại Sao Nên Chọn Quà Tặng Gốm Sứ Cho Doanh Nghiệp?

Qùa tặng Tết, các dịp lễ quan trọng trong doanh nghiệp, tổ chức thường chọn các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo. Việc chọn quà tặng bằng gốm sứ có phải là sự lựa chọn thông minh, tốt nhất và cách chọn quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp, tổ chức như thế nào hiệu quả, độc đáo, đảm bảo chi phí? Với những yếu tố sáng giá mà sản phẩm gốm sứ mang lại được chúng tôi cô đọng thành 3 ý sau. Nhất định đủ sức mê hoặc được cái đầu thông tuệ của bạn đấy! 🙂 

– Hội tụ đầy đủ tính thẩm mỹ – chất lượng – đẳng cấp và thiết thực: Khi bạn gõ gõ google tìm kiếm quà tặng cho doanh nghiệp thì có hàng ngàn món quà tặng hấp dẫn cho bạn chọn lựa. Thế nhưng gốm sứ cao cấp lại được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích nhất. Vậy tại sao các doanh nghiệp, tổ chức nên chọn mua quà tặng gốm sứ? Lý do đơn giản vì sản phẩm gốm sứ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, tính hữu ích và đặc biệt nêu bật được ý nghĩa của văn hóa quà tặng doanh nghiệp.

– Gắn kết : Như chúng ta đã biết, việc tặng quà tặng doanh nghiệp được thực hiện nhằm mục đích xây dựng hình ảnh thương hiệu – khi tặng quà cho khách hàng; để phát triển quan hệ hợp tác – khi tặng quà cho đối tác; hoặc thể hiện tinh thần đoàn kết, sự ghi nhận – khi tặng quà cho chính các công nhân của công ty…

– Truyển tải: Và bạn hãy hình dung xem các sản phẩm cao cấp từ gốm sứ như bát địa, bộ trà, bộ ly, bộ bàn ăn…với những thiết kế tinh từ kèm theo những câu slogan, những thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải sẽ ngấm ngầm theo từng món quà đó quảng bá ra xa hơn nữa, vươn cao hơn nữa. Vậy tại sao chúng ta lại không chọn sản phẩm gốm sứ in hình logo doanh nghiệp làm quà tặng đẳng cấp đây?

  • Những yêu cầu về quà tặng doanh nghiệp:

– Sang trọng, lịch thiệp: Quà tặng doanh nghiệp thường đề cao tính trang trọng và lịch thiệp thể hiện sự quan tâm, tin tưởng đối với doanh nghiệp đối tác để từ đó gắn kết với nhau, hợp tác cùng phát triển.

– Có tính đổi mới đột phá: Sản phẩm gốm sứ Minh Long, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn đi đầu trong ngành về những đổi mới, cải tiến về cả hình dáng cho đến chất liệu sản phẩm.

– Độ bền cao, tạo hứng thú và gây ấn tượng đối với người được tặng: Mỗi một quà tặng gốm sứ đều nhận được những hưởng ứng tích cực từ khách hàng.

– Tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao: Với những thiết kế luôn được cập nhật khách hàng có thể tự lựa chọn những hình ảnh, mẫu thiết kế để chúng tôi có thể giúp bạn truyền tải được đến người nhận một cách rõ ràng, sắc nét nhất.

II. Tư Vấn Cách Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Sứ Cao Cấp

Bạn đang đau đầu để nghĩ nên tìm một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội độc đáo nào đó để tặng cho đối tác doanh nghiệp của mình? Hãy trải nghiệm cùng bộ sưu tập quà tặng gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng chính  hãng cao cấp mà tôi sắp giới thiệu dưới đây, nhất định sẽ làm bạn vỡ òa.

Bộ trà Daisy Minh Long dáng cao 0.47L Anna chỉ vàng
Bộ trà Daisy Minh Long dáng cao 0.47L Anna chỉ vàng

 

Hãy hình dung mà xem: Một món quà tặng với logo, thông điệp được in trên gốm sứ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ, ấn tượng đấy. Bạn có thể chọn in logo lên các vật dụng chất liệu gốm sứ như ly sứ, dĩa sứ, chén sứ, tô sứ, lọ hoa, ấm trà hoặc các sản phẩm khác từ Minh Long 1 và Bát Tràng. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình những dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng và gốm sứ Minh Long 1. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Quà  tặng doanh nghiệp gốm sứ Minh Long 1

Đã từ lâu các sản phẩm gốm sứ Minh Long I luôn chiếm được lòng tin của đa số người tiêu dùng – những người yêu thích sự sạch sẽ, tiện lợi và an toàn của vật dụng bằng sứ; bằng gốm này. Thật thông tuệ khi bạn chọn những sản phẩm cao cấp tuyệt hảo của minh long để làm vật dụng cho gia đình, làm quà tặng cho các đối tác, người thân, bạn bè…

Nếu bạn đang có ý định chọn quà tặng doanh nghiệp, hãy chọn ngay một số gợi ý tuyệt vời dưới đây các bạn nhé!

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 có nhiều hoa văn mang tính nghệ thuật cao, kiểu dáng sang trọng và ấn tượng bao gồm các dòng sản phẩm : Bộ trà Minh Long kiểu dáng Daisy, bộ trà Minh Long kiểu dáng Jasmine, bộ trà Minh Long kiểu dáng Camelia, bộ trà Minh Long kiểu dáng Mẫu Đơn, bộ trà Minh Long kiểu dáng Hoa Sen, bộ trà Minh Long kiểu dáng Sago, bộ trà Minh Long kiểu dáng Tulip, bộ trà Minh Long kiểu dáng Tiệp, bộ trà Minh Long kiểu dáng Đài Các, bộ trà Minh Long kiểu dáng Hoàng Cung, bộ trà Minh Long kiểu dáng Vuông, và các kiểu dáng đặc biệt khác như bộ trà Minh Long kiểu dáng Hạc Trắng, bộ trà Minh Long kiểu dáng Ngọc Biển ….

 

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ trà gốm sứ Minh Long 1 in logo

– Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long 1

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long 1 bao gồm các dòng sản phẩm : Bộ bàn ăn Daisy gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Jasmine gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Camelia gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Mẩu Đơn gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Tulip gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Sago gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Đài Các gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Tiệp gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn Hoàng Cung gốm sứ Minh Long. Một số loại bộ bàn ăn tiêu biểu : Bộ bàn ăn 22sp gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn 23sp gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn 30sp gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn 33sp gốm sứ Minh Long, Bộ bàn ăn 35sp gốm sứ Minh Long…

– Chén cơm gốm sứ Minh Long 1

Chén cơm gốm sứ Minh Long 1 bao gồm các kiểu dáng sau : Chén cơm gốm sứ Minh Long Trắng Nhà Hàng, Chén cơm gốm sứ Minh Long Daisy, Chén cơm gốm sứ Minh Long Jasmine, Chén cơm gốm sứ Minh Long Camelia, Chén cơm gốm sứ Minh Long Mẩu Đơn, Chén cơm gốm sứ Minh Long Hoa Sen, Chén cơm gốm sứ Minh Long Tulip, Chén cơm gốm sứ Minh Long Sago, Chén cơm gốm sứ Minh Long Tiệp, Chén cơm gốm sứ Minh Long Đài Các, Chén cơm gốm sứ Minh Long Hoàng Cung.

2. Quà  tặng doanh nghiệp gốm sứ Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng – Niềm tự hào của dân tộc! Gốm Bát Tràng là tên gọi chung cho các loại đồ gốm được sản xuất tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Bằng bàn tay tinh tế, bằng tâm huyết và công sức với khát khao được mang đến cho đời những tinh hoa từ đất của những người nghệ nhân mà các sản phẩm gốm Bát Tràng đã vượt qua hàng ngàn năm để trường tồn mãi với thời gian. Tuy đã có hàng trăm năm nhưng đến nay sản phẩm gốm Bát Tràng vẫn luôn để lại dấu ấn khó phai trong tâm thức người Việt. Thật là ý nghĩa và độc đáo khi bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ Bát Tràng in hình logo đấy ạ. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm làm quà tặng cực kỳ vi diệu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

– Bộ ấm chén Bát Tràng 

Bộ ấm chén bát tràng có ưu điểm gì? Tại sao người tiêu dùng lại yêu thích ấm chén của Bát Tràng? Hãy cùng chiêm ngưỡng BST ấm chén Bát Tràng dưới đây – cùng khám phá những nét ưu điểm vượt trội mà bộ ấm chén thần kỳ này đã ban tặng chúng ta nha:

 

 

– Bộ bát gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng

Sản phẩm bát gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nên tạo nên nét riêng biệt. Họa tiết của sản phẩm dù đơn giản nhưng rất cuốn hút người tiêu dùng. Với những nét đậm, nét nhỏ trên sản phẩm chính là một trong điểm nhấn quan trọng trên sản phẩm. Chính vậy bạn đừng chần chừ khi chọn sản phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp nhé!

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

bát gốm bát tràng

– Thác khói trầm hương Bát Tràng

Thác khói trầm hương được xem là một tuyệt tác nghệ thuật tinh tế nhất. Được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Là một sản phẩm dùng để đốt nhang trầm nụ. Nếu như những loại gỗ bình thường khi đốt khói sẽ bay lên trên, thế nhưng khi đốt hương trầm thì khói nặng hơn nên dễ dàng chìm xuống y hệt một dòng thác nhỏ ngoài tự nhiên. Thác khói trầm hương không đơn thuần chỉ là một vật trang trí cho gia đình, hay là một thú vui, thú chơi của những người yêu thích nó. Mà đây còn được làm quà tặng doanh nghiệp vô cùng thiết thực và nâng tầm đẳng cấp của công ty bạn đấy nhé!

Cốc sứ Bát Tràng in hình lô gô là một trong những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Vừa được lòng khách hàng vừa có thể quảng bá thương hiệu của công ty và doanh nghiệp mình.

cốc sứ bát tràng

cốc sứ bát tràng

cốc sứ bát tràng

cốc sứ bát tràng

cốc sứ bát tràng

 

III. Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Gốm Sứ – Quà Tặng Doanh Nghiệp Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng – Gốm sứ Minh Long 1 . Vì mục đích lợi nhuận không phải các thương gia nào cũng cung cấp cho các bạn sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng fake giá thành cao, các bạn nên đến các cơ sở uy tín chuyên phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long 1 – 2 thương hiệu hàng đầu về gốm sứ để chọn mua sản phẩm này các bạn nha.

 

Hãy đến với công ty gốm sứ Hoàng Gia tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết:

– Phân phối sản phẩm đúng chất lượng – Sản phẩm xuất xứ từ Bát Tràng, Minh Long 1 – 2 Thương hiệu chất lượng cao cấp về gốm sứ

– Bao giá toàn quốc

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để quý khách có thể rinh quà về nhà.

– Được đổi trả nếu Quý khách không vừa lòng về sản phẩm

– In hình logo đúng theo yêu cầu

Nếu muốn được tư vấn thêm về gốm sứ Minh Long 1- Gốm sứ Bát Tràng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi!

– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

– Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0888.792.111 – 0888.793.111

– Website: https://gomsuhoanggia.com

– Chi nhánh Đồng Nai: Đang tìm

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Gốm Sứ Hoàng Gia tạo nên thương hiệu Việt. Chúc tất cả Quý khách hàng vạn sự bình an. Thân ái!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!