Bộ Sản Phẩm Quà Kỉ Niệm Ngày Cưới Bằng Gốm Sứ Mang Ý Nghĩa Hạnh Phúc

Hạnh phúc vợ chồng bền chặt là nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ và cùng nhau cố gắng. Để cho hạnh phúc thiêng liêng ấy ngày càng trở nên thăng hoa hơn, hằng năm cứ đến ngày kỉ niệm ngày cưới các cặp vợ chồng lại trao cho nhau những món quà kỉ niệm ngày cưới mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hạnh phúc và viên mãn. Với nhưng ai, những cặp vợ chồng son mới cưới chưa biết nên chuẩn bị cho chồng, cho vợ hay quà kỉ niệm ngày cưới tặng bạn bè, bố mẹ thì ở bài viết này bạn sẽ có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm quà tặng kỉ niệm ngày cưới độc đáo và mang ý nghĩa nhất, đó sẽ là mối nhân duyên tạo nên sự bền chặt trong tình cảm vợ chồng, tạo nên sự thân thiết trong mối quan hệ bạn bè và tạo nên sự kính trọng trong mối quan hệ Bố mẹ và con cái.

quà kỉ niệm ngày cưới

Những sản phẩm quà tặng kỉ niệm 1 năm ngày cưới từ gốm sứ được chúng tôi chọn lọc dựa vào nhu cầu, tính thực dụng và ý nghĩa của nó để mang đến cho tất cả mọi người có những sự lựa chọn phù hợp và mang ý nghĩa lớn lao nhất. Và trong bộ sản phẩm quà kỉ niệm 10 năm ngày cưới bằng gốm sứ thì quà kỉ niệm ngày cưới từ gốm sứ Bát Tràng và quà kỉ niệm ngày cưới bằng gốm sứ Minh Long vẫn nổi bật hơn cả. Cùng chúng tôi điểm qua đó là những mẫu sản phẩm gốm sứ nào mà lại có ý nghĩa và “sức mạnh phi thường” đến vậy nha.

Mẫu sản phẩm quà kỉ niệm ngày cưới từ gốm sứ Bát Tràng

Những mẫu quà tặng kỉ niệm ngày cưới được nhiều người chọn lựa phổ biến với các mẫu sản phẩm như: bộ bàn ăn Bát Tràng, bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, bộ tranh gốm Bát Tràng, bộ lục bình Bát Tràng…. được sử dụng để tặng cho chính vợ chồng của mình, hay để tặng quà kỉ niệm ngày cưới của bạn bè, quà tặng kỉ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ. Với những gợi ý mẫu quà tặng ngày cưới độc đáo và tinh xảo sẽ mang đến sự hài lòng, niềm vui và niềm hạnh phúc cho người nhận.

Ấm chén Bát Tràng cao cấp – Quà tặng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ

Kỉ niệm ngày cưới là một dịp kỉ niệm mang ý nghĩa lớn lao đối với các cặp đôi vợ chồng, đó là thời điểm nhằm đánh giấu lại một thời giam mà hai người đã chung sống bên nhau. Đó là những khó khăn, vui buồn, hạnh phúc cùng nhau trải qua để đạt được như ngày hôm nay. Đó là dịp để cặp đôi vợ chồng nhận được những lời chúc mừng, những món quà tặng kỉ niệm ngày cưới với ý nghĩa trăm nay hạnh phúc. Và một trong những mẫu quà tặng ngày cưới để tặng cho bố mẹ, bạn bè,…ý nghĩa nhất đó là mẫu bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp.

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

Mẫu ấm chén Bát Tràng làm món quà tặng ngày cưới vừa mang giá trị thực dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao. Hi vọng sẽ là món quà tặng kỉ niệm ngày cưới cho bạn bè, cho bố mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất.

Bộ đồ ăn Bát Tràng – Quà tặng kỉ niệm ngày cưới bạn bè

Bộ bàn ăn Bát Tràng tại gomsuhoanggia.com là một trong những sản phẩm gốm sứ quà tặng chất lượng và được đảm bảo nhất. Đến với Hoàng Gia bạn sẽ chọn được cho bạn bè, bố mẹ hay anh chị em của mình một món quà kỉ niệm ngày cưới độc đáo và sang chảnh nhất.

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

Những sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng làm quà tặng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng phong phú sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu quà tặng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất.

Tranh gốm Bát Tràng – quà kỉ niệm 1 năm ngày cưới ý nghĩa

Kỉ niệm một năm ngày cưới là dịp để các cặp đôi vợ chồng ôn lại những kỉ niệm ngọt ngào và vui buồn bên nhau. Đó là dịp để trao cho nhau nụ hôn nống cháy, những cái ôm siết chặt và những món quà kỉ niệm đám cưới mang ý nghĩa trăm năm hạnh phúc. Những mẫu tranh gốm Bát Tràng với nhiều thể loại, mang nhiều ý nghĩa sẽ là một món quà tặng ngày cưới ý nghĩa nhất.

quà kỉ niệm ngày cưới

coi bài viết chị cái

coi bài viết chị cái

coi bài viết chị cái

Những mẫu tranh gốm Bát Tràng mang thương hiệu Bát Tràng dùng để trang trí làm quà kỉ niệm, quà tân gia, quà khai trương vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm quà kỉ niệm ngày cưới từ Gốm Sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long 1 – Thương hiệu cao cấp của Người Việt về gốm sứ. Trải qua gần 100 năm, gốm sứ Minh Long 1 vượt qua bao thử thách gian để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Những sản phẩm ” con đẻ” của Minh Long như: ấm chén Minh Long, bộ bàn ăn Minh Long…là một trong những món quà kỉ niệm 10 năm ngày cưới ý nghĩa nhất.

Bộ bát đĩa Minh Long – quà kỉ niệm ngày cưới tặng bố mẹ

Bố mẹ là những người đóng vai trò to lớn đối với cuộc đời của mỗi người con, là người tảo tần sớm hôm, hi sinh, vất vả..để nuôi dưỡng và dạy bảo các con thành người và thành tài. Để báo hiếu, để đền đáp lại công ơn đó, trong ngày kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ hãy gửi tới bố mẹ lời chúc mừng, món quà kỉ niệm ngày cưới ấn tượng và độc đáo nhất với mẫu sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long sau đây nhé:

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

Bộ bát đĩa Minh Long sẽ được bố mẹ sử dụng trong những bữa ăn hằng ngày, hay dùng để tiếp đãi khách. Khi được ai đó khen nhà có bộ bàn ăn, bộ bát đĩa đẹp chắc hẳn ông bà sẽ rất tự hào và khoe với khách rằng “con trai tôi mua tặng đấy, con dâu tôi tặn đấy”. Một món quà kỉ niệm ngày cưới có thể không có giá trị về vật chất là bao, nhưng nó chứa đựng những ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Ấm chén Minh Long – quà kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

Ấm chén Minh Long từ lâu đã trở thành một món quà tặng kỉ niệm ngày cưới, quà tặng ngày khai trương, quà tặng sếp…vô cùng ý nghĩa. Cùng điểm qua một số mẫu sản phẩm ấm chén Minh Long làm quà tặng đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

Những mẫu ấm chén Minh Long vô cùng bắt mắt và sang trọng hi vọng sẽ mang đến cho người nhận sự hài lòng và niềm vui khôn tả.

Tượng gốm sứ Minh Long – quà kỉ niệm ngày cưới dùng để trang trí

Tượng gốm sứ Minh Long mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự tâm linh, ý nghĩa đại cát, đại tường..sẽ là một trong những món quà kỉ niệm ngày cưới để tặng những người mà mình thương yêu.

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

quà kỉ niệm ngày cưới

Để chọn được một món quà kỉ niệm ngày cưới cũng không quá khó nhưng cũng không quá đơn giản để đáp ứng đúng nhu cầu, sở thích, lứa tuổi…để từ đó có thể lựa chọn một sản phẩm quà tặng gốm sứ phù hợp và ý nghĩa nhất. Với những ai đang thắc mắc, chưa biết nên chọn lựa những mẫu quà tặng nào, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn nhiệt tình nhất. Gomsuhoanggia.com tự hào là một trong những địa chỉ bán hàng gốm sứ chất lượng và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

SHOWROOM GỐM SỨ TẠI TPHCM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
  • Showroom: 4 Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Office: Lầu 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm
  • Địa chỉ thuế: 88A Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế: 0313396342 (12/08/2015)
  • Người ĐDPL: Nguyễn Thành Minh
  • Ngày hoạt động: 12/08/2015
  • Giấy phép kinh doanh: 0313396342
  • Chi nhánh Đồng Nai: Đang tìm
Thân!