Quà Tặng Khách Hàng Từ Gốm Sứ Giải Pháp Maketing Số 1 Cho Doanh Nghiệp

Trong các dịp lễ tết, các dịp cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tri ân, tặng quà khách hàng, đối tác của mình. Với mục đích thể hiện sự cảm ơn chân thành của doanh nghiệp mình đối với khách hàng trong năm qua đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Vậy để lựa chọn quà khách hàng như thế nào cho ý nghĩa thiết thực, cho phù hợp đó là điều mà doanh nghiệp mong muốn và đang cố gắng tìm hiểu để mang đến niềm vui, giá trị cho khách hàng. Với những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào sắp có dịp tri ân khách hàng, đang có dịp khuyến mãi tặng quà khách hàng thì cùng chúng tôi tìm hiểu xem những mẫu quà tặng khách hàng từ gốm sứ mang vẻ đẹp sang trọng và tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp sau đây nhé. Doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ chọn được những mẫu quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp…ưng ý nhất, phù hợp nhất và mang ý nghĩa thiết thực nhất. Để làm được điều đó, những công ty quà tặng, công ty gốm sứ..đã sản xuất là những mặt hàng, những món quà tặng đẹp, hợp và lạ nhằm đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp, của quý công ty.

quà khách hàng

Tại sao nên tặng quà khách hàng

Tại sao đến dịp cuối năm, dịp lễ tết, tại sao nên tặng quà cho khách hàng? Với những ai, những công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp nào chưa biết mục đích của quà tặng khách hàng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu hơn về mục đích cũng như tác dụng của việc tặng quà khách hàng sau đây nhé.

Tri ân khách hàng

“Quà tặng” chỉ hai chữ giản đơn nhưng gói gọn trong nó là tấm chân tình, tình cảm giữa người với người, đó là thể hiện sự quan tâm, là mối quan hệ gắn bó xây dựng tình cảm lâu dài giữa người tặng và người nhận.

Quà tặng khách hàng cũng thế, hướng đến đối tượng là khách hàng của doanh nghiệp của công ty mình nhằm thể hiện mối quan hệ thân thiết. Bên cạnh chức năng đó, quà tặng khách hàng còn là một trong những giải pháp PR Maketting hiệu quả được các doanh nghiệp chọn lựa hiện nay.  Trong điều kiện kinh tế-xã hội ngày càng phát triển. Tặng quà trở thành nghệ thuật và được xếp vào là hoạt động Marketing số 1 của doanh nghiệp.

Tặng quà khách hàng là một trong những hình thức tiếp cận và gây hứng thú cho khách hàng, buộc họ phải biết đến sản phẩm và tăng mức độ mua hàng thêm 50% so với mức ban đầu.

Quảng cáo thương hiệu

Ngày nay để làm quảng cáo được thương hiệu, thu hút khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp, công ty phải quảng cáo thương hiệu giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Để làm được điều đó doanh nghiệp phải tốn một nguồn chi phí rất lớn phải bỏ ra cả hàng trăm triệu đồng để quảng cáo thương hiệu trên truyền hình, trên internet. Nhưng khi lựa chọn quà tặng khách hàng in logo thì giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, giúp nhiều đối tượng khách hàng biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn.

Chi phí giá thành thấp

nên tặng quà gì cho khách hàngso với các kênh quảng bá thương hiệu khác thì quảng bá bằng quà tặng doanh nghiệp tốn ít chi phí hơn nhiều. Vì thông tin thương hiệu được lưu giữ lâu, dễ gây ấn tượng và chi phí cho 1 phần quà thấp, giá thấp nhất từ 5k trở lên: móc khóa, bút bi quảng cáo,

Nên tặng quà gì cho khách hàng

Hiện nay thế giới quà tặng khách hàng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ chất liệu cho tới màu sắc các doanh nghiệp sẽ tha hồ mà chọn lựa để lựa chọn được một món quà tặng phù hợp và có ý nghĩa thiết thực nhất. Trong các loại quà tặng khách hàng thì quà tặng từ gốm sứ được nhiều công ty, lựa chọn để tặng quà khách hàng, tri ân khách hàng.

Quà tặng khách hàng, quà khai trương từ gốm sứ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả phù hợp từ gốm sứ cao cấp cho tới gốm sứ giá rẻ. Trong đó nổi bật nhất là những mẫu quà tặng gốm sứ như: bộ ấm chén bằng gốm sứ, bộ bàn ăn Bát Tràng, cốc sứ, ca sứ…Với nhiều mẫu mã giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn một món quà tặng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp gồm:

  • Bát đĩa Bát Tràng, bộ đồ ăn Bát Tràng;
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Cốc sứ, ca sứ Bát Tràng
  • Đèn xông tinh dầu…

Có rất nhiều món quà tặng khách hàng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa thực dụng để tri ân khách hàng đồng thời là một hình thức PR nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

quà tặng đại hội

Những món quà tặng khách hàng ấn tượng và ý nghĩa nhất

Đến với Gomsuhoanggia.com bạn sẽ được trải nghiệm với thế giới quà tặng gốm sứ vô cùng chất lượng, uy tín và đảm bảo chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo niềm vui, niềm hạnh phúc khi nhận được quà. Những món quà tặng khách hàng từ gốm sứ sẽ phát huy được vai trò cũng như công năng của nó. Quà tặng từ gốm sứ là một trong những loại quà tặng khách hàng độc đáo và phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng quà khách hàng.

Bộ bàn ăn Bát Tràng – quà tặng khách hàng độc đáo

Bát Đĩa Bát Tràng hay những bộ đồ ăn Bát Tràng là một trong những món quà tặng khách hàng phổ biến và ý nghĩa hiện nay. Hiện nay có rất nhiều những mẫu Bát Đĩa bát tràng độc đáo từ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ cho đến Bát Đĩa Bát Tràng cao cấp. Để chọn lựa một món quà tặng từ Bát đĩa Bát Tràng làm quà tặng khách hàng thì doanh nghiệp, cong ty không quá khó khăn trong khâu chọn lựa. Cùng điểm qua những mẫu bát đĩa Bát Tràng làm quà tặng, quà tri ân độc đáo sau đây nhé.

quà tặng đại hội

Những bộ bàn ăn Bát Tràng, chén đĩa Bát Trang in lô gô là những món quà tặng để tri ân khách hàng, động viên khách hàng hay Pr sản phẩm, Pr thương hiệu doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp và công ty chọn lựa.

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

Món quà gốm sứ Bát Tràng hay gốm sứ Minh Long mang nét đẹp tinh túy của nghề gốm gốm dân tộc, và cũng là một món quà tết sang trọng, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, với thương hiệu nổi tiếng trong nước, gốm sứ là món quà tết công nhân viên in logo có khá nhiều các thể loại cũng như mức giá khác nhau phù hợp từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bộ ấm chén Bát Tràng – quà tặng khách hàng cuối năm

Bộ ấm chén Bát Tràng – bộ ấm chén Bát Tràng in lô gô là một trong những quà khách hàng cuối năm độc đáo thể hiện sang trọng và mang ý nghĩa thiết thực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ấm chén quà tặng ngày nay được sản xuất rất với rất nhiều mẫu mã từ ấm chén in logo đến các bộ ấm chén cao cấp, bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tặng quà cho doanh nghiệp. Những bộ ấm chén là món quà tặng, những món quà giúp PR thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới giúp nhiều đối tượng khách hàng biết đến nhiều hơn.

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

Cốc sứ Bát Tràng – quà tặng khách hàng phổ biến

Những mẫu cốc sứ Bát Tràng là những sản phẩm được thiết kế ở mức bình dân cho đến cao cấp, phụ vụ nhu cầu đời sống của người dân trong nước và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, châu Mỹ…Là một sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng vừa có tính thực dụng vừa có tính thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng, sự vui vẻ cho khách hàng khi nhận được.

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

quà khách hàng

Với những món quà khách hàng nổi bật từ gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long hi vọng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty và các cửa hảng có thể chọn được những món quà tặng để tri ân khách hàng đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất. Đến với Gomsuhoanggia.com các doanh nghiệp sẽ chọn được cho mình những sản phẩm quà tặng gốm sứ mang tính ý nghĩa thiết thực vừa tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng vừa Pr được thương hiệu, uy tín cho khách hàng mình. Hân hạnh được phục vụ quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi khi thiết kế quà tặng in logo nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Showroom: 4 Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh
Office: Lầu 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm
Địa chỉ thuế: 88A Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313396342 (12/08/2015)
Người ĐDPL: Nguyễn Thành Minh
Ngày hoạt động: 12/08/2015
Giấy phép kinh doanh: 0313396342
Chi nhánh Đồng Nai: Đang tìm