Top 20+ Danh Mục Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp

Tặng quà và nhận quà là cả mộ nghệ thuật, và những món quà hội nghị khách hàng cũng vậy luôn ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Với ý nghĩa tạo nên sự thân thiết giữa người và người, tạo dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin..những món quà tặng khách hàng ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn để sở hữu một món quà lưu niệm hội nghị. Với danh mục sản phẩm gốm sứ quà tặng từ cao cấp tới giá rẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Những món quà khách hàng luôn mang lại niềm vui, lợi ích cho người tặng lẫn người nhận. Quà tặng hội nghị góp phần không nhỏ tới sự thành công của hội nghị, tới sự phát triển, những chiến lược của hội nghị đề ra. Cùng điểm qua danh mục quà tặng hội nghị khách hàng của công ty Gốm sứ Hoàng Gia để biết độ hot và độ phong phú của sản phẩm gốm sứ quà tặng này nhé.

Danh mục quà tặng hội nghị khách hàng đa dạng về mẫu mã

Cũng tương tự như những món quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp – quà tặng hội nghị luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cho tới giá trị thực dụng và tính thẩm mỹ. Một món quà hội nghị độc đáo và ấn tượng sẽ khiến cho những vị khách tới tham dự cảm thấy ấn tượng, đó cũng chính là điều mà các doanh nghiệp các hội nghị, hội thảo khách hàng mong muốn khi lựa chọn quà tặng hội nghị hay quà tặng khách hàng.

Đến với công ty gốm sứ Hoàng Gia bạn sẽ có thêm thật nhiều sự lựa chọn sản phẩm gốm sứ quà tặng để, từ số lượng ít hay đến số lượng rất lớn, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, giúp khách hàng có thể xây dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu đến với những người tham dự hội nghị, hội thảo.

quà hội nghị

Danh mục quà tặng gốm sứ:

Gốm sứ Bát Tràng gồm 482 sản phẩm

Gốm sứ Minh Long 489 sản phẩm

Gốm sứ In Lo go gồm 123 sản phẩm

Với những con số như vậy để chúng ta hiểu hơn về danh mục quà tặng gốm sứ đa dạng như thế nào rồi chứ. Để cho khách hàng đến với Gomsuhoanggia.com có thể lựa chọn theo mong muốn, nếu như những sản phẩm đó không đủ đề làm bạn hài lòng thì hãy nói cho chúng tôi biết mong muốn, nhu cầu và mục đích quà tặng hội nghị của bạn là gì? Chúng tôi sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng nhằm phục vụ tận tình nhu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Một số mẫu quà tặng hội nghị giá rẻ

Quà tặng hội nghị giá rẻ là những mẫu quà tặng hội nghị được sản xuất với số lượng lớn nhằm mục đích hướng tới tất cả những vị khách tha dự hội nghị một cách đại trà. Quà tặng hội nghị giá rẻ không phải là quà tặng tri ân không chất lượng mà chỉ là được sản xuất với số lượng lớn nên giá thành và chi phí rẻ hơn những mẫu quà tặng hội nghị cao cấp dành cho những khách hàng Vip, khách hàng “hạng Vàng”.

Trong một cuộc hội nghị thì có thể dựa theo vị trí, vai thế …của từng khách hàng mà có những món quà tặng phù hợp, với những khách hàng thuộc cơ quan nhà nước hay những khách hàng đại diện cho doanh nghiệp lớn thì nên lựa chọn những mẫu quà tặng gốm sứ cao cấp để thể hiện sự sang trọng cũng như sự đẳng cấp. Cùng tham khảo một số mẫu sản phẩm gốm sứ quà tặng giá rẻ dành cho hội nghị khách hàng sau đây nhé.

Cốc sứ Bát Tràng giá rẻ

Là một trong những món quà tặng hội nghị khi hội nghị đó số lượng người tham dự nhiều. Những chiếc cốc sứ Bát Tràng in logo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ là một món quà hội nghị độc đáo vừa thể hiện tình cảm vừa có thể Pr cho thương hiệu của doanh nghiệp đó.

quà hội nghị

quà hội nghị

quà hội nghị

Ấm chén in logo giá rẻ

Những bộ ấm chén in logo giá rẻ với kiểu dáng trang nhã, tinh tế và bắt mắt sẽ là món quà đại hội phù hợp và mang ý nghĩa thiết thực cho các vị khách tới tham dự hội nghị.

quà hội nghị

quà hội nghị

Đĩa Bát Tràng in logo

Đĩa Bát Tràng in logo là một trong những sản phẩm được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn để làm quà tặng hội nghị ý nghĩa và thiết thực nhất.

Đĩa Bát Tràng in logo
Đĩa Bát Tràng in logo

Bộ chén đĩa Bát Tràng giá rẻ

Bộ bát đĩa Bát tràng giá rẻ với chất liệu được sản xuất bình dân nhằm đáp ứng đối tượng khách ở mức bình dân.

quà hội nghị

quà hội nghị

Một số mẫu quà tặng hội nghị cao cấp

Những mẫu quà tặng hội nghị cao cấp mang ý nghĩ về tinh thần và giá trị vật chất to lớn, đó có thể là món quà tặng dùng để trang trí như lọ hoa Bát Tràng.. hay những quà tặng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như: ấm chén Bát tràng, bộ bàn ăn Bát Tràng…Quà tặng hội nghị cao cấp là những quà tặng Vip để tặng thưởng cho những khách hàng tiêu biểu, những khách hàng có nhiều đóng góp xây dựng bộ máy, tổ chức…

Bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp

quà hội nghị

quà hội nghị

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo
Ấm tử sa Bát Tràng Hoàng Gia HG04
Ấm tử sa Bát Tràng Hoàng Gia HG04
Ấm tử sa Bát Tràng Hoàng Gia HG08
Ấm tử sa Bát Tràng Hoàng Gia HG08
Ấm Trà Tử Sa Trống Đai Eo Bạc Chỉ
Ấm Trà Tử Sa Trống Đai Eo Bạc Chỉ
Ấm Trà Tử Sa Trống Đai Eo Bạc Chỉ

Mẫu lọ hoa Bát Tràng cao cấp

quà hội nghị

Đến với Gốm Sứ Hoàng Gia quý khách hàng sẽ tràn ngập trong thế giới gốm sứ quà tặng và chọn lựa cho hội nghị khách hàng những món quà tặng, những món quà lưu niệm ý nghĩa thiết thực nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ in quà tặng gốm sứ, tư vấn những dịch vụ lựa chọn quà tặng hội nghị từ giá rẻ cho đến cao cấp nhất nhé. Hi vọng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.