Sản Phẩm Gốm Sứ Bát Tràng Xuất Khẩu Mang Tính Thẩm Mỹ Cao Từ Kiểu Dáng Đến Chất Liệu

Thương hiệu Bát Tràng không chỉ biết đến ở thị trường Việt Nam mà gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu từ lâu đã được phát triển sang sang thị trường châu Âu, châu Mỹ,…được nhiều nơi trên thế giới biết đến bởi chất liệu men đẹp và chuẩn kết hợp mới mẫu mã độc đáo tạo nên một sản phẩm mang thương hiệu Bát Tràng – Việt Nam.  Những bộ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu là những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp như: bát đĩa Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng, đồ thờ Bát Tràng, gốm sứ mỹ nghệ Bát Tràng…được chọn lọc hết sức cẩn thận, được người nghệ nhân chú trọng từ khâu chọn đất đầu tiên cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Hiểu hơn về thị trường gốm sứ Bát Tràng Xuất Khẩu

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu từ những năm đầu thập niên 90, gốm sứ Bát Tràng được xuất sang thị trường Angieria. Mặt hàng xuất khẩu chính trong thời kỳ này là gốm sứ Mỹ nghệ và dân dụng như hộp phấn, lọ hoa … với các loại hoa văn tinh xảo. Kế đó là thị trường Đài Loan.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Từ năm 1997 trở lại đây, gốm Bát Tràng còn được xuất sang thị trường Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đan Mạch. Thị trường Mỹ và Pháp cũng nhập khẩu tuy nhiên số lượng chưa nhiều. Đặc điểm sản phẩm của các thị trường trên như sau: Hà Lan đặt những loại chậu hoa to nhỏ đủ cỡ, gồm cả loại tráng men và loại đất đỏ không men, các loại bình lọ hoa chơi theo mùa.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Với thị trường Nhật Bản đặc biệt ưa chuộng các loại hàng men Tam thái (gốm sứ 3 màu), chậu hoa để bàn của Bát Tràng, đồ gốm và các trà cụ (đồ uống trà).

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Thị trường Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng với loại chậu hoa thân thon thả mà dáng vút cao, hoa văn chủ yếu vẽ trúc.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu sang thị trường Đan Mạch lại khác, chỉ ăn hàng với các sản phẩm chậu gốm cỡ lớn nung bằng đất đỏ.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Khách hàng Mỹ thì yêu thích loại men rạn truyền thống của Bát Tràng nên đặt mua nhiều loại bình, lọ hoa và đĩa men rạn, gam màu trầm – đồ giả cổ.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Sản phẩm gốm Bát Tràng xuất khẩu sang thị trường Mỹ

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Hiện nay, thị trường xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng lớn nhất là Hàn Quốc, kế đến là Đài Loan. Bát đĩa, ấm chén và đồ gia dụng, gốm sứ mỹ nghệ cũng được xuất đi nước ngoài tuy nhiên số lượng chưa nhiều mà mới chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu của cộng đồng kiều bào Việt Nam ở Pháp và Mỹ.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Hi vọng trong tương lai làng gốm Bát Tràng sẽ được mở thêm được nhiều thị trường xuất khẩu gốm sứ hơn nữa, để gốm sứ Bát Tràng vươn xa hơn nữa.

Bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu

Bát đĩa Bát Tràng được xuất khẩu ra khắp mọi thị trường trên thế giới, với những chất men đẹp và tinh tế, được nhiều khách hàng “Vip” lựa chọn để dùng trong gia đình, tiếp khách quý vô cùng sang trọng và nổi bật. Bộ bát chén sẽ làm cho bữa ăn nhiều hương vị hơn, ngon hơn và ấp áp hơn.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bộ Bát Chén Bát Tràng với màu sắc nhã nhặn chất men trong vừa sang trọng, quý phái vừa đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Ấm chén, bát đĩa Bát Tràng là quà tặng ý nghĩa trong cuộc sống.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Có vô số màu sắc, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Ấm chén Bát Tràng xuất khẩu

Ấm chén Bát Tràng Việt Nam luôn là một trong những sản phẩm hút khách nhất trong thị trường gốm, ấm chén bát Tràng mang đặc trưng riêng của văn hóa người Việt. Cùng điểm qua một vài hình ảnh ấm chén Bát Tràng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài được thổi hồn bằng sự tinh tế, sự sắc xảo từ đôi tay nghệ nhân người Việt.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu mang vẻ đẹp xưa cổ là ước mơ sở hữu của nhiều người trong và ngoài nước.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bát Tràng cao cấp đắp nổi hình cá sống động, một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, men ngọc nhiều màu bền đẹp, được làm hoàn toàn bằng thủ công mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật gốm sứ cao.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bộ ấm chén sứ trắng đơn với thiết kế đớn giản nhưng về độ trong của men phải nói là tuyệt vời, một trong những sản phẩm xuất khẩu bán chạy nhất tại thị trường châu Âu.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bộ ấm trà gốm sứ tử sa xuất khẩu mang nét đặc trưng và thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Ấm chén men rạn cổ là một loại men độc đáo tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men, được nhiều người sưu tầm, độ quý hiếm của loại men này thể hiện đẳng cấp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng.

Cốc sứ Bát Tràng xuất khẩu

Những sản phẩm cốc sứ Bát Tràng xuất khẩu được thiết kế tinh tế và đẹp mắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, mang giá trị nghệ thuật và tính thực tiễn cao.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bộ đôi cốc sứ Bát Tràng có in hình Chùa Một Cột, nét đặc trưng của Hà Nội Việt Nam

gốm sứ bát tràng xuất khẩu Cốc sức Bát Tràng in lô gô là món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần cao.

Chậu gốm sứ Bát Tràng

Chậu gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu là sản phẩm được thị trường Hà Lan, Nhật Bản ưa chuộng, với cách thiết kế phóng khoáng, với kích thước từ cỡ lớn cho đến cỡ nhỏ là sản phẩm được ưa chuộng.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Hình ảnh chậu gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu đẹp và tinh tế dùng để trang trí hoặc trồng cây cảnh trang trí không gian nhà vô cùng tuyệt vời.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Chậu gốm sứ Bát Tràng men trắng nổi bật hút khách thập phương.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Người nghệ nhân Bát Tràng đã tạo nên những sản phẩm chậu gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng với kích thước nhỏ xinh vô cùn độc đáo, là món quà tặng, quà lưu niệm gửi gắm tình cảm.
gốm sứ bát tràng xuất khẩu gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Chậu gốm sứ men trắng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế sẽ vô cùng nổi bật với cây trang trí phòng khách.

Tượng gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Tượng gốm sứ được sản xuất tại Bát Tràng là hàng cao cấp, hội tụ tinh hoa truyền thống của làng nghề Bát Tràng. Tượng gốm sứ Bát Tràng được sản xuất theo yêu cầu, đơn đặt hàng của từng thị trường để đáp ứng nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng và theo phong thủy.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Tượng phật Adida được tạo nên từ chất liệu gốm tử sa Bát Tràng dưới bàn tay khéo léo của người thợ gốm mang vẻ đẹp, an yên.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Tượng gốm sứ xuất khẩu Bát Tràng mang vẻ đẹp yêu kiểu thục nữ, thướt tha khiến người xem mủi lòng.

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Tượng gốm sứ Bát Tràng 3 cô gái Bắc – Trung – Nam mang vẻ đẹp mặn mà “nghiêng nước nghiêng thành”

gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Tượng phật Di Lặc được tạo nên từ gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu mang nét đẹp tinh tế xuất khẩu nhiều sang các nước châu Á, Ấn Độ.

Ngoài những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trên Gomsuhoanggia.com có nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ, như lợn sứ Bát Tràng, lọ họa Bát Tràng…cũng được xuất khẩu nhiều sang các nước khác. Gốm sứ Bát Tràng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối, sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn từ tính thẩm mỹ cho tới tính thực tiễn khi sử dụng hay trang trí. Trong những năm gần đây, thương hiệu Bát Tràng được biết đến với nhiều sản phẩm hơn, nhiều mẫu mã hơn.

Trả lời