Chậu Gốm Sứ Bát Tràng Mang Màu Sắc Tươi Mới Cho Không Gian

Sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn nổi tiếng ở khắp các thị trường thế giới, những sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu được ưa chuộng ở thị trường Mỹ, Đan Mạch. Được thiết kế với những kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú thương hiệu chậu gốm sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để trồng và trang trí cây cảnh cho không gian nhà cửa, văn phòng làm việc thêm sáng tạo hơn.

Nhờ vào đôi bàn tay và khối óc của người nghệ nhân, những sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng trở thành những sản phẩm nghệ thuật tinh tế. Bên cạnh sự sáng tạo trong từng kiểu dáng kết hợp với những loại men khác nhau tạo nên những sản phẩm mang nét đặc trưng riêng của làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội.

chau-gom-su-bat-trang-

Mẫu chậu hoa chậu cây cảnh gốm sứ Bát Tràng đơn giản mà đẹp

Chậu gốm sứ Bát Tràng không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà nó còn là một mặt hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài mang thương hiệu Bát Tràng không thể trộn lẫn vào đâu được. Chậu gốm sứ Bát Tràng là những sản phẩm được làm thủ công hết sức tỉ mỉ và tinh tế. Những người nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm làm ra từ hình dáng đến chất liệu luôn được “săm soi” vô cùng tỉ mỉ.

chau-gom-su-bat-trang-

Những chậu hoa, chậu cây cảnh mang thương hiệu Bát Tràng được người nghệ nhân chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ cách tạo men, các đường vẽ, cách tạo khối…tạo nên sự sang trọng và tính bền bỉ trong từ sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng.

chau-gom-su-bat-trang-

Chậu gốm sứ Bát Tràng được tạo nên từ các loại men như: men nâu, men trắng ngà, men rạnh hay men xanh rêu…nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm với những màu sắc khác nhau, hình dáng, chất liệu và kích thước khác nhau được lựa chọn phù hợp với không gian trang trí của từng nơi. Với không gian nhỏ như không gian phòng khách, phòng làm việc…thì nên chọn loại kích thước nhỏ với loại men trắng tạo nên sự nổi bật và sáng tạo cho không gian.

chậu gốm sứ bát tràng

Việc kết hợp các loại men khác nhau cho ra đời những sản phẩm chậu cây cảnh, lọ hoa, bát đĩa Bát Tràng vô cùng đẹp mắt và riêng biệt. Tùy thuộc vào từng vị trí, cơ địa của từng loại cây cảnh mà người ta có sự chọn lựa khác nhau để có sự phù hợp về tổng thể.

chau-gom-su-bat-trang-

Chậu gốm sứ Bát Tràng lấy màu trắng làm chủ đạo phù hợp với nhiều không gian trang trí, và phù hợp với nhiều loại cây cảnh khác nhau. Với những chậu cây cảnh Bát Tràng với men trắng dáng cao được lựa chọn sử dụng để trang trí sân vườn.

Ngoài ra còn có những chậu cây cảnh được thiết kế với kích thước vô cùng lớn để trồng những cây lâu năm, những loại cây có bộ rễ cắm sâu, và còn có những loại chây cây cảnh để trồng các loại cây nhỏ nhỏ xinh xinh như cây bonsai, cây kim ngân….

chau-gom-su-bat-trang-

Bên cạnh sử dụng chất liệu men trắng cao cấp, những chậu gốm sứ Bát Tràng còn được sử dụng chất liệu gốm đất đỏ với chất liệu sứ được tráng bên ngoài tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho từng chậu cây cảnh. Việc sử dụng thành phần gốm đất đỏ không độc hại tạo nên sự an toàn cho người sử dụng đây chính là điều tạo nên sự đặc biệt cho thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.

chau-gom-su-bat-trang-

Bên cạnh những sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng là mặt hàng xuất khẩu chính tại thị trường Mỹ, Hà Lan thì tượng gốm sứ Bát Tràng là mặt hàng được nhiều thị trường như: Pháp, Đan Mạch ưa chuộng. Trong những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm như bát đĩa Bát tràng, bộ đồ ăn Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng…được nhiều thị trường trên thế giới ưa chuộng.

chau-gom-su-bat-trang- chau-gom-su-bat-trang-

Những chậu gốm sứ Bát Tràng với men màu trắng trong khi kết hợp với các loại cây cảnh nhỏ xinh tạo nên sự đặc biệt cho không gian bàn làm việc, không gian bàn khách…

chau-gom-su-bat-trang-

Những chậu gốm sứ Bát Tràng với các kích thước từ nhỏ dùng để trang trí để bàn, cho đến kích thước vừa dùng trang trí không gian nhà cửa, cho đến các loại kích cỡ lớn dùng để trang trí sân, vườn…nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

chau-gom-su-bat-trang-

Chậu cây cảnh gốm sứ Bát Tràng hình trụ đơn giản nhưng trải qua rất nhiều quá trình từ quá trình chọn đất, nung lò, phơi nắng…mới tạo nên một thành phẩm mang đến tay người tiêu dùng.

chau-gom-su-bat-trang- chau-gom-su-bat-trang-

Chậu gốm sứ dùng để trang trí không gian nhà cửa đẹp từng milimet mang lại sự thoải mái và kích thích tính sáng tạo trong công việc và học tập.

chau-gom-su-bat-trang- chau-gom-su-bat-trang-

Khi kết hợp chậu gốm sứ Bát Tràng để trồng những loại cây cảnh, hoa trang trí khác nhau tạo nên sức sống, không gian mới mẻ, đầy màu sắc. Những khu vực như thềm nhà, ban công, sân vườn…là những nơi dễ dàng để trang trí giúp nhà cửa ..thêm sống động và bớt nhàm chán hơn.

chau-gom-su-bat-trang-

 

chau-gom-su-bat-trang-

Những chậu hoa, chậu cây cảnh được kết hợp với nhiều loại men và màu sắc khác nhau tạo nên sự đặc biệt trong từng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm chậu sứ Bát Tràng không chỉ mang tính thực tiễn mà con mang tính thẩm mỹ cao với người tiêu dùng.

chau-gom-su-bat-trang-

Chậu gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công chú trọng đến chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ những yếu tố cơ bản nhất.

chau-gom-su-bat-trang-

Màu sắc của gốm sứ Bát Tràng đa dạng, và có sự hài hòa từ chất liệu cho đến kiểu dáng.  Với những ai đang thắc mắc không biết nên lựa chọn sản phẩm gì để trang trí và làm mới không gian nhà cửa, văn phòng…thì những chậu gốm sứ Bát Tràng là sự lựa chọn hàng đầu.

chau-gom-su-bat-trang-

Với những sản phẩm chậu gốm sứ Bát Tràng, từ chậu men trắng cho đến các loại chậu đất nung Bát Tràng đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ trong cho đến ngoài nước. Đây là những sản phẩm mang tính gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu mang tính chất đặc trưng riêng tạo nên sự sang trọng mang màu sắc tươi mới cho không gian. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng, là đồ vật trang trí không thể thiếu của nhiều người…hãy cùng làm mới không gian phòng khách, phòng làm việc với một chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh từ gốm Bát Tràng nhé.

Trả lời