Sản Phẩm Bia Mộ Gốm Sứ Bát Tràng Bền Đẹp Với Thời Gian

Ngày nay khi mà cuộc sống của con người thay đổi và hiện đại hóa hơn, thì con người ta thường chú ý hơn đến “lý nghĩa” coi trọng hơn về các vấn đề tâm linh. Trong đó lựa chọn nguyên liệu để làm bia mộ cho tổ tiên, những người đã khuất được con cháu coi trọng hơn. Những năm trước đây, nguyên liệu chính để sử dụng làm bia mộ, khắc chữ trên bia mộ thường sử dụng nguyên liệu bằng đá, đá hoa cương. Nhưng theo thời gian, và chịu ảnh hưởng của thời tiết thì chữ trên bia mộ, ảnh chân dung trên bia mộ thường bị phai, bị mờ. Và một giải pháp đưa ra để giải quyết cho vấn đề này là bia mộ gốm sứ Bát Tràng. Bia mộ bằng gốm sứ Bát Tràng với việc sử dụng chất men cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao, bền vững với thời gian và thời tiết.

Bia mộ gốm sứ Bát Tràng – in ảnh chân dung, in tên tuổi rõ nét

Lựa chọn bia mộ gốm sứ Bát Tràng là một trong những sự lựa chọn thông minh, với việc sử dụng chất men, chất gốm cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao, do vậy khi khắc tên, khắc chữ, in ảnh…rõ nét, bền không phai màu, bền đẹp với thời gian.

bia mộ gốm sứ bát tràng

Cũng như những sản phẩm mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng khác, bia mộ gốm sứ Bát Tràng có nhiều kích thước, kiểu dáng. Về màu sắc thì được chọn lựa nhiều nhất vẫn là bia mộ gốm sứ nền đen và bia mộ gốm sứ nền trắng.

bia mộ gốm sứ bát tràng

Lựa chọn in bia sứ bằng gốm Bát Tràng hoàn toàn không bị mối mọt, không bị ăn mòn theo thời gian lâu dài, có độ bền vĩnh cửu và được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Bia gốm sứ được in ấn trên công nghệ mới và được phủ bóng, tráng men bên ngoài, giúp bề mặt của bia sứ không bị bám bụi, không bị xước và có thể dễ dàng lau chùi và làm sạch hơn

bia mộ gốm sứ bát tràng

Nếu bạn đang lo lắng in bia mộ bằng gốm sứ Bát Tràng giá cao. Thì chúng tôi xin nói với bạn một điều rằng, nó không hề rẻ, nhưng so với việc giá thành khi  bia mộ bằng các chất liệu khác thì giá thành của nó không đắt. Việc in bia mộ bằng gốm sứ Bát Tràng có thể thực hiện theo yêu cầu của người sử dụng, in ảnh, in tên tuổi đậm nét, có độ bền vĩnh cửu.

bia mộ gốm sứ bát tràng

Với nhiều hoa văn in vẽ khác nhau trên bia mộ Bát Tràng giúp khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất. Bia gốm sứ ngày nay còn có thể được thêm ảnh của nghệ thuật quá cố qua nghệ thuật vẽ truyền thần..

bia mộ gốm sứ bát tràng

Bạn sẽ chẳng cần phải thay thế bia mộ người đã khuất nhiều lần bằng cách sử dụng bia mộ gốm sứ Bát Tràng, với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng này nên được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất.

bia mộ gốm sứ bát tràng

Bia mộ là một vật dụng sử dụng lâu dài, khi thay thế rất mất nhiều thời gian, thủ tục. Do vậy khi chọn mua bia mộ gốm sứ Bát Tràng nên chọn bia mộ có kích thước dày dặn, để tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển lắp đặt và trong quá trình trường tồn với thời gian. Ngoài việc sử dụng bia mộ bằng gốm sứ cho người đã khuất thì hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác như: hộp đựng tro cốt, chiết yêu hài cốt…cũng được làm từ gốm sứ để đảm bảo chất lượng và mĩ quan.