Bát Đĩa Bát Tràng – Sản Phẩm Gốm Sứ Bát Tràng Xuất Khẩu Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu đã tạo nên một thương hiệu gốm sứ Bát Tràng vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay. Khi kể đến những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu thì không thể thiếu bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu, ấm chén Bát Tràng xuất khẩu, tượng gốm sứ Bát Tràng…đó là những mặt hàng được thị trường nước ngoài ưa chuộng hiện nay.

Ở bài viết này chúng tối sẽ đề cập một cách chi tiết nhất về một mặt hàng gốm sứ Bát Tràng có tỉ lệ kim ngạch xuất khẩu ở mức cao đó là bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu, bộ đồ ăn Bát Tràng... Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị hiếu khách hàng nhưng mang tính thẩm mỹ cao từ kiểu dáng cho đến chất liệu.

Đây là một sản phẩm bát đĩa bát tràng bán chạy nhất không những ở thị trường nước ngoài mà ở thị trường trong nước cũng vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao mặt hàng này lại có tỷ lệ xuất khẩu ngày càng tăng cao và cùng “mãn nhãn với một số hình ảnh bộ đồ ăn, chén đĩa Bát Tràng đẹp như thế nào nhé.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu xu hướng ngày càng tăng hiện nay

Đứng trước sự đa dạng các sản phẩm gốm sứ trong và ngoài nước, người tiêu dùng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm phù hợp.Và một trong những lựa chọn đó là sản phẩm bát đĩa Bát Tràng. Đây là một trong những sản phẩm thuộc mặt hàng gốm sứ Bát Tràng da dụng được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người tiêu dùng trên nhiều thị trường với mức giá phù hợp.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Thông thường các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khi được xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu được những người có mức thu nhập cao, những Việt Kiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài, để phục vụ nhu cầu của những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng…Thông thường những sản phẩm này được sản xuất theo đơn đặt hàng trước.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Một trong những thị trường gốm sứ Bát Tràng được xuất khẩu nhiều nhất hiện nay là thị trường Italy, với các tiêu chuẩn khắt khe về cả mặt thẩm mỹ và chất lượng. Với mỗi đơn đặt hàng gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu, các tiêu chuẩn chất lượng được giám định chặt chẽ, mỗi một sản phẩm bát đĩa gốm sứ được xuất khẩu sang các nước bạn đều là niềm tự hào của dân tộc Việt.

>>> Xem Ngay Các Sản Phẩm ấm chén bát tràng đẹp với địa chỉ mua hàng uy tín tại TP HCM

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, kim ngạch xuất khẩu gốm sứ từ Việt Nam sang quốc gia này tăng xấp xỉ 28 lần so với cùng kì năm trước.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Các bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu ngày càng được chú trọng nâng cao kỹ thuật chế tác và chất lượng sản phẩm. Ở mức giá tầm trung trở lên, các sản phẩm bát đĩa thủ công truyền thống từ làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia kiểm định.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Gốm sứ Bát Tràng dù được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay xuất khẩu thì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn được định hướng theo quan điểm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không dùng hay trộn lẫn tạp chất, thành phần độc hại…đó chính là điểm cộng tạo nên sự uy tín được thị trường trong và ngoài nước lựa chọn. Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng ở nhà hàng được sử dụng thường xuyên, lâu dài những vẫn đẹp, vẫn sang và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Bộ đồ ăn Bát Tràng xuất khẩu với việc sử dụng chất liệu men đen tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho từng sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Khi sử dụng các sản phẩm Bát Tràng để bày biện thức ăn tạo nên một màu sắc riêng biệt, trông món ăn nổi bật và hấp dẫn hơn.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Những bộ bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu đi các nước được sản xuất với nguyên liệu tốt, dày dặn, chất men đẹp tạo nên độ “sang chảnh” cho người tiêu dùng.

Trong những năm trở lại đây, những sản phẩm cốc sứ Bát Tràng, ly sứ Bát Tràng..đều được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Ly sứ Bát Tràng được sản xuất theo đơn đặt hàng từ kích thước, cho đến số lượng.

Tham khảo một số sản phẩm bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu đẹp nhất

Bộ đồ ăn Bát Tràng men trắng

Bộ đồ ăn Bát Tràng men trắng cao cấp là một trong những sản phẩm chén đũa Bát Tràng xuất khẩu được ưa chuộng hiện nay. Những chiếc bát ăn cơm..với màu sắc trắng trong đơn giản nhưng mang lại sự nổi bật cho bữa ăn, tạo nên một không gian ẩm thực sinh động có thể nhiều người chưa biết.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Bát đĩa Bát Tràng men trắng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, của các nhà hàng, khách sạn…

Bát đĩa Bát Tràng men ngọc

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều thị trường xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm sử dụng men Ngọc Bát Tràng, một bài men rất được khách hàng ưa chuộng bởi khi nung qua nhiệt độ nhất định, màu men của sản phẩm ngả sang màu ngọc bích.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Đây là một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp với độ bền đẹp, nước men sáng bóng và an toàn trong quá trình sử dụng.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Bộ bát đĩa men nâu

Bộ bát đĩa Bát Tràng men nâu đẹp, sang mang tính thẩm mỹ cao.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Sản phẩm Bát đĩa bát tràng xuất khẩu mang tính thẩm mỹ cao từ chất liệu, hoa văn tới kiểu dáng tạo nên tính thẩm mỹ. Gốm sứ Bát Tràng Việt Nam tự hào là dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp và tốt nhất, trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và an toàn cho người sử dụng. Mọi người có thể những bộ bát đĩa Bát Tràng để làm quà tặng, làm quà biếu, hay để sử dụng hàng ngày…Gomsuhoanggia.com hi vọng thương hiệu gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu sẽ bay xa và rộng khắp hơn nữa, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, mọi thị trường.

Trả lời